Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Về chúng tôi

    Công ty TNHH Rosetech Việt Nam (Mã số thuế: 0106921000, địa chỉ số 23, phố Đông Các, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam) có tên giao dịch bằng tiếng Anh là Rosetech Vietnam Company Limited được thành lập ngày 31/07/2015 theo quyết định của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.

Với mong muốn dùng cái tâm, kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực làm đẹp của mình để đem đến cho người phụ nữ làn da khỏe mạnh, trắng sáng rạng ngời Rosetech Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 16/10/2015.

Về chúng tôi

1. Dịch vụ chăm sóc da mặt, body chuyên sâu, chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả

*  Chăm sóc da nhiều dầu

*  Chăm sóc da lão hoá

*  Chăm sóc da lỗ chân lông to

*  Điều trị nám

*  Điều trị mụn (mụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc - mụn mủ - mụn viêm)

*  Chăm sóc chuyên sâu vùng mắt

*  Điều trị thâm quầng mắt, bọng mắt

*  Dưỡng sáng da toàn thân (tắm sáng da)

*  Tẩy da chết toàn thân

*  Triệt lông

*  Giảm béo

*  Các dịch vụ khác

 

2. Bán lẻ, bán buôn các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc phù hợp với làn da người Châu Á như Su:m 37, Whoo, Ohui
Nhãn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc Ohui, Whoo, Sum:37 của tập đoàn LG Hàn Quốc 
   http://ohui.co.kr

   http://www.whoo.co.kr 

   http://www.sum37.co.kr

   http://lgcare.com.vn

 

3. Đối tác hiện tại:

     Với cam kết CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG Rosetech Việt Nam đã làm việc và trở thành đối tác trực tiếp của các nhà phân phối độc quyền của Hãng ở Việt Nam; 100% sản phẩm của Rosetech đều có hóa đơn đầu vào được phát hành bởi đại diện hợp pháp cho Hãng ở Việt Nam. Hiện tại, Rosetech là đối tác của:

*  Nhà phân phối độc quyền nhãn hàng Su:m37, Whoo, Ohui tại Hà Nội.

*  Chính hãng nhãn hàng Su:m37, Whoo, Ohui tại Hàn Quốc.

*  Máy massage mặt cá nhân của hãng Naris với biệt danh là "home spa” http://www.pvdistribution.com.vn

*  Máy soi da mặt của hãng KC Technology Hàn Quốc. http://www.kctechnology.co.kr/

*  Máy chăm sóc da chuyên sâu của hãng Chungwoo Hàn Quốc http://www.mycw.co.kr


      Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và có kiến thức chuyên sâu về da và mỹ phẩm, có kỹ năng massage mặt tốt, có kỹ năng sư phạm… Rosetech Việt Nam mong muốn mang lại cho phụ nữ một làn da khỏe, đẹp, trắng sáng rạng ngời, hiểu và biết cách chăm sóc làn da của mình, biết cách trang điểm để tự tin hơn trong cuộc sống.
     Cùng nỗ lực, cùng chung sức, chung lòng Ban Giám đốc Công ty và đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, Rosetech Việt Nam định hướng là một trong những môi trường làm việc hấp dẫn nhất, đáng mơ ước nhất của người lao động. 

Tầm nhìn: 
      Nằm trong mục tiêu 5 năm đầu, Ban Lãnh đạo Rosetech tin tưởng với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, có đạo đức nghề nghiệp và có kiến thức, kỹ năng chuyên sâu sẽ xây dựng một thương hiệu có uy tín cao trong top đầu ở Việt Nam về chăm sóc da chuyên sâu với tên gọi Viện Chăm sóc da Rosetech Việt Nam.

      Cũng nằm trong chiến lược định vị doanh nghiệp trong tầm nhìn 10 năm, Ban Lãnh đạo Rosetech Việt Nam định hướng về việc trở thành nhà phân phối độc quyền của một thương hiệu mỹ phẩm phù hợp với làn da châu Á và là một địa chỉ tin cậy số 1 của các chị em trong lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp hướng đến vẻ đẹp bền vững, trắng sáng, rạng rỡ.

      Một khía cạnh vô cùng quan trọng mà Ban Lãnh đạo công ty đầu tư nhiều nguồn lực đó là xây dựng văn hóa Rosetech với mục tiêu cao nhất là mỗi thành viên của Công ty, dù thời gian gắn bó dài hay ngắn thì đều cảm giác hạnh phúc khi nghĩ về những ngày tháng ở đây và tự hào khi nói về Rosetech Việt Nam.

     Để có nhiều thông tin hơn về Rosetech Việt Nam, Quý khách vui lòng xem thêm tại địa chỉ website của Công ty https://www.rosetech.vn 

     Cảm ơn Quý khách hàng đã tìm hiểu thông tin về Rosetech Việt Nam. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trên con đường cạnh tranh và phát triển hướng đến vị trí số 1 trong lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp.


Trân Trọng,
Công ty TNHH Rosetech Việt Nam.